แอพ Pokemon GO Campfire ทดสอบฟีเจอร์ Raid Team Up ใหม่

แอพ Pokemon GO Campfire ทดสอบฟีเจอร์ Raid Team Up ใหม่

เกมกีฬา
Niantic เริ่มทดสอบ Feature Team Up ใหม่ผ่าน Feature Campfire ของ Pokemon GO โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีเวลาเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้ง่ายขึ้นเพื่อเข้าร่วมการจู่โจม Pokemon GO ยังคงเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับหลาย ๆ คนทั่วโลก ทำให้พวกเขาสามารถจับโปเกมอนที่โรมมิ่งในพื้นที่ของพวกเขาได้ ในขณะเดียวกันก็มีส่วนร่วมกับองค์ประกอบ AR มากมาย เช่น การหมุนดิสก์ภาพถ่ายสำหรับไอเท็มในเกม อ้างสิทธิ์ในยิมสำหรับทีม GO ของพวกเขา และมีส่วนร่วมในการบุกไปยัง รวบรวมโปเกมอนที่ทรงพลังเพื่อปกป้องพวกเขา มีบางคนที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการประสานการเชื่อมต่อสำหรับการจู่โจม เป็นสิ่งที่โดยปกติแล้วต้องใช้คนบางกลุ่ม เดิมพัฒนาเป็น platform Social Media ของ Niantic สำหรับแต่ละเกม ปัจจุบัน Campfire พร้อมใช้งานสำหรับผู้เล่น Pokemon GO บางคน ทำให้ผู้ฝึกมีวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นๆ ไม่เพียงเท่านั้น จัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการโจมตีด้วย โชคดีที่ปรากฏว่า Niantic ยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การเชื่อมต่อสำหรับการจู่โจมสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นด้วยคุณสมบัติใหม่ที่กำลังอยู่ในระหว่างการทดสอบ Featureใหม่ล่าสุดที่กำลังทดสอบใน Campfire สำหรับ Pokemon GO เรียกว่า Team Up ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้ในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น มีการโพสต์คำเชิญไปยัง TheSilphRoad subReddit โดยผู้ใช้ชื่อ Smarioh ทำให้แฟนๆ เห็นภาพได้ดียิ่งขึ้นว่าคุณลักษณะนี้มีจุดประสงค์เพื่อทำอะไร โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่น Pokemon GO สามารถจัดทีมหรือเข้าร่วม Raid Battles กับเทรนเนอร์คนอื่นๆ ในชุมชนหรือทั่วโลกผ่าน Team Up ได้ ผู้เล่นที่มีสิทธิ์เข้าถึงสามารถเลือกปุ่ม "ค้นหา Raid" สีน้ำเงินเพื่อเปิดเมนูจาก Campfire หรือเลือกไอคอนแผนที่สีเขียวใน Pokemon GO เพื่อเข้าสู่ Feature แม้ว่าข่าวนี้อาจฟังดูน่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่น Pokemon GO ที่ไม่สามารถเข้าถึง Raids ได้ง่ายๆ แต่ก็มีเรื่องใหญ่ที่จับต้องได้เนื่องจาก Team Up เป็นเพียงการเชิญเท่านั้นและยังไม่พร้อมให้บริการในขณะนี้ การทดสอบในเวลาจำกัดจะสิ้นสุดลงในวันที่ 29 มีนาคม 2023 แม้ว่าทุกอย่างจะราบรื่น  Featureนี้น่าจะถูกนำมาใช้เร็วกว่าในภายหลัง โดยแทนที่โซลูชันของบุคคลที่สามอย่าง Pokegenie ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ผู้เล่นจะต้องจับตาดูกล่องจดหมายของตนเพื่อหาคำเชิญที่เป็นไปได้ก่อนที่การทดสอบจะสิ้นสุดลง  
Read More
Pokemon GO มีนาคม 2023 Community Day นำเสนอโปเกมอนสองตัวในทางเทคนิค

Pokemon GO มีนาคม 2023 Community Day นำเสนอโปเกมอนสองตัวในทางเทคนิค

เกมกีฬา
Niantic ได้ประกาศงาน เกมออนไลน์ Pokemon GO มีนาคม 2023 Community Day โดยเปิดเผยว่าอีเวนต์ที่กำลังจะมีขึ้นในทางเทคนิคจะมีพ็อกเก็ตมอนสเตอร์สองตัว โดยมี Slowpoke สองเวอร์ชันที่แตกต่างกัน สตูดิโอให้รายละเอียดเกี่ยวกับ Community Day ที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้าหลังจากเปิดเผยข้อมูลแรกเกี่ยวกับ Pokemon GO Season 10 รวมถึงชื่ออย่างเป็นทางการและกิจกรรมแรก ผู้พัฒนาได้เปิดเผยวันที่ของ Pokemon GO Community Days ทั้งหมดที่วางแผนไว้สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2023 ย้อนกลับไปในต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่กล่าวว่าไม่มีการเปิดเผยอื่นใดเกี่ยวกับเหตุการณ์ในเกมจนกว่าจะมีการประกาศครั้งใหม่ของกิจกรรมในวันที่ 18 มีนาคม ได้รับการยืนยันแล้วว่า Community Day เดือนมีนาคม 2023 จะเน้นไปที่ Pokemon Slowpoke ง่วงๆ หมายความว่าในทางเทคนิคแล้วจะมี Pocket Monsters สองตัว สิ่งมีชีวิตดั้งเดิมของ Generation 1 และร่าง Galarian ที่เปิดตัวใน Pokemon Sword and Shield เมื่อปลายปี 2019 เพื่อให้สอดคล้องกับ ประเพณี Community Day กิจกรรมที่กำลังจะมาถึงจะเพิ่มอัตราการเผชิญหน้าอย่างมากสำหรับทั้ง Slowpoke และ Galarian Slowpoke การพัฒนาโปเกมอนเหล่านี้ในระหว่างกิจกรรมหรือหลังจากนั้นไม่เกิน 5 ชั่วโมงจะส่งผลให้เกิด Slowbro (Galarian) พร้อมท่า Surf จะสืบทอดมาจากวิวัฒนาการขั้นสุดท้ายของสิ่งมีชีวิตอย่าง Slowking ในขณะที่ Surf มีสถานะมีมเล็กน้อยในชุมชนเนื่องจาก Pikachu โต้คลื่นอันเป็นสัญลักษณ์ เพิ่งนำเสนอใน Pokemon Scarlet และ Violet 7-Star Tera Raid ที่ค่อนข้างล้นหลาม นั่นไม่ใช่การพรากจากความจริงที่ว่ามันเป็นการเคลื่อนไหวที่ทำงานได้อย่างมาก ในเกมมือถือของ Niantic งานสร้างเช่น Surf Lanturn และ Surf Greninja ได้เห็นการใช้งาน Great League มากมายนับตั้งแต่ Pokemon GO Battle League เปิดตัวในปี 2020 ดังนั้นผู้เล่นที่คุ้นเคยมากกว่าเช่น Slowbro และ Galarian Slowking ก็อาจพิสูจน์ได้ว่าสามารถเล่นได้ในการแข่งขัน ระหว่างการหลั่งไหลของเนื้อหาใหม่อย่างต่อเนื่องและการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับอุปกรณ์ต่อพ่วง เกมออนไลน์ Pokemon GO เกมมือถือยอดนิยมของ Niantic ดูเหมือนจะมีชีวิตชีวาและแม้ว่าจะมีเจ็ดเกมในปัจจุบัน สตูดิโอจะเพิ่มกิจกรรมในเกมเป็นสองเท่าในเดือนหน้า เมื่อมีแผนจะโฮสต์ทั้งซีดีปกติและ Community Day Classic มีกำหนดในวันที่…
Read More
Pokémon Go กำลังเปลี่ยนแปลงตามคำเรียกร้องของแฟนเกมแล้ว

Pokémon Go กำลังเปลี่ยนแปลงตามคำเรียกร้องของแฟนเกมแล้ว

เกมกีฬา
Mega Evolutions ของเกม Pokémon Go เป็นระบบที่คุณสามารถอัพเกรด Pocket Monsters ที่วิวัฒนาการเต็มที่ได้ชั่วคราว ดูเหมือนว่าจะมีการปรับปรุงครั้งใหญ่ ฐานข้อมูลล่าสุดโดยนักสำรวจแบ็กเอนด์ PokeMiners  แสดงให้เห็นว่า Pokémon Go กำลังปรับปรุง Mega Evolutions ด้วยระบบปรับระดับใหม่ในการอัปเดตที่จะเกิดขึ้น  แนะนำว่าอีกไม่นานคุณจะสามารถอัพเกรดวิวัฒนาการชั่วคราวของโปเกมอนผ่านชุดระดับ ปลดล็อกความสามารถพิเศษรวมถึง XP เพิ่มเติม ลดคูลดาวน์ของความสามารถ datamine ยังเปิดเผย Free Mega Evolution Icon แนะนำว่าคุณจะสามารถอัพเกรดโปเกมอนเป็นระดับวิวัฒนาการใหม่ได้เป็นครั้งคราวโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ระบบ Mega Evolution ของ Pokémon Go เป็นจุดยึดสำหรับแฟนเกมบนมือถือตั้งแต่กลไกดังกล่าวถูกเพิ่มเข้ามาในปี 2020 ปัจจุบันผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวม Mega Energy ให้เพียงพอเพื่อเปิดใช้งานวิวัฒนาการชั่วคราว เพื่อรับทรัพยากรสิ้นเปลืองโดยการรับ กับโปเกมอนเฉพาะใน Raid Battles การจู่โจมเหล่านี้ไม่เพียงแต่ต้องการให้คุณหาผู้เล่นคนอื่นมาร่วมด้วยเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณได้รับ Mega Energy เพียงเล็กน้อยอีกด้วย คุณจะต้องทำการจู่โจมหลายครั้งเพื่อรับทรัพยากรที่จู้จี้จุกจิกมากพอที่จะอัพเกรดโปเกมอน คุณยังสามารถรับ Mega Energy ได้ด้วยการเดิน Buddy Pokémon  แต่หลังจากที่คุณพัฒนาพวกมันผ่านการบุกโจมตีไปก่อนหน้านี้แล้วเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น Mega Evolutions นั้นใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นบางคนสรุปได้ว่าไม่คุ้มกับความยุ่งยาก ไอคอน Mega Evolution ฟรีที่กล่าวถึงในดาต้ามีนแนะนำว่าในไม่ช้าการวิวัฒนาการโปเกมอนจะง่ายขึ้นโดยไม่ต้องอาศัยการจู่โจมแบบบด นอกจากนี้ ระบบระดับอาจทำให้ประโยชน์ของวิวัฒนาการขนาดใหญ่ดังกล่าวถาวรมากขึ้น และรางวัลสำหรับการบรรลุถึงคุ้มค่ามากขึ้น
Read More